Bí quyết khắc phục sớm và đúng nám
Bí quyết khắc phục sớm và đúng nám
Bí quyết khắc phục sớm và đúng nám

Bí quyết khắc phục sớm và đúng nám- Trước đây, nhiều ý kiến cho rằng nám không thể cócách  khắc phục  nám do ảnh hưởng của nội tiết tố và do máu. Thực tế, không dễ dàng thổi bay các vết nám và tàn nhang nhưng nếu lưu ý những điểm sau đây, bạn sẽ sớm lấy lại được làn da hết nám.


Bí quyết khắc phụ sớm và đúng nám

Bí quyết khắc phụ sớm và đúng nám


Khắc phục nám sớm

Nám do thay đổi nội tiết tố chỉ chiếm 1/6 nguyên nhân. 85% trường hợp bị nám còn lại là do ánh nắng mặt trời, lão hóa da, sử dụng mỹ phẩm không phù hợp, ô nhiễm môi trường,  cơ thể có quá nhiều độc tố, căng thẳng lâu ngày…

Khi bị nám, bạn nên tìm cách khắc phục sớm vì nám tiến triển rất nhanh, để càng lâu càng khó cải thiện và mất nhiều thời gian. Khi da còn khỏe, cấu tạo da ít bị thay đổi thì việc khắc phục có thể mang lại kết quả từ 90 đến 100%. Việc cải thiện sẽ phức tạp và tốn kém hơn nhiều lần nếu bạn khắc phục nám không đúng cách sẽ làm thay đổi cấu tạo da, khiến chúng bị yếu và mỏng.


Khắc phục nám đúng cách

Nếu chân nám ở bề ngoài, bạn lại sử dụng mỹ phẩm có chứa chất corticoid một cách thiếu khoa học, không những làm tổn thương da mà còn có thể gây biến chứng như mụn, teo da mặt hoặc gây nám da nặng hơn. Một trường hợp khác, chân nám ở vùng màng đáy, nhưng bạn chỉ dùng mỹ phẩm ở ngoài da, sẽ không bao giờ cải thiện được nám tận gốc.


Bí quyết khắc phục nám hiệu quả

Bí quyết khắc phục nám hiệu quả

 

Việc cần làm trước tiên là tích cực tránh nắng, giúp làm nhạt màu và hạn chế sự phát triển của vết nám. Chị em nên hạn chế ra nắng vào thời điểm ánh mặt trời có cường độ tia cực tím cao nhất (từ 10 giờ đến 15 giờ), dùng các biện pháp bảo vệ da như đeo khẩu trang, đội nón rộng vành hoặc thoa kem chống nắng có chỉ số bảo vệ (SPF) 30 trở lên. Kem chống nắng có thể dùng riêng hoặc kết hợp trong những sản phẩm trang điểm như kem lót, phấn nền, phấn phủ…

Đặc biệt, nên chú ý bổ sung các nguồn thực phẩm giúp cung cấp dưỡng chất chống lại gốc tự do, như vitamin C, beta-carotene, vitamin E, selenium… trong bữa ăn hằng ngày hoặc bổ sung từ viên uống.

Ngủ đủ giấc, giữ tinh thần thoải mái, giải tỏa lo âu, căng thẳng cũng góp phần làm giảm nám. 

 

 

Thông tin về sản phẩm

 

1.Thuốc trị nám nội tiết Transino Supplement 360 viên

 

2.Kem trắng da trị nám Transino Whitening Essence

 

3.Nước hoa hồng trắng da, trị nám Transino Whitening Clear Lotion

 

4.Sữa dưỡng trắng da, chống nắng, trị nám Transino Whitening Day Protector

 

5.Kem tái tạo, trắng da trị nám ban đêm Transino Repair Cream

Các tin cùng chủ đề