Cách giảm tàn nhang
Cách giảm tàn nhang
Cách giảm tàn nhang

Tàn nhang xuất hiện trên da theo nhân tố di truyền và thường phát triển theo thời gian khiến chị em mất đi tự tin và coi đó như một tì vết muốn loại bỏ trên khuôn mặt. Với cách giảm tàn nhang dưới đây sẽ thổi bay lo lắng và mang lại vẻ tươi sáng cho làn da.

 

Nước vo gạo + cây nha đam

Không thể tìm thấy một hỗn hợp trị tàn nhang nào hoàn hảo hơn giữa nha đam và nước vo gạo. Vừa sẵn có lại là cách chữa tàn nhang được lưu truyền từ dân gian rất hiệu quả.

 

Cách giảm tàn nhang 1

Kết hợp hoàn hảo giữa nha đam và nước vo gạo

 

Nước vo gạo để lắng xuống rồi gạn phần nước trong bỏ đi. Lá lô hội gọt vỏ rồi lấy phần nhớt trộn đều lên thành dung dịch lỏng thoa  lên mặt trước khi đi ngủ. Sáng dậy rửa lại bằng nước ấm.

 

Mặt nạ cà chua yến mạch

Cách giảm tàn nhang từ bột yến mạch và cà chua là sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn, dễ dàng đánh tan vết nám và đốm nhỏ tận gốc trên da mà không lo bị dị ứng hay tì vết.

 

Cách giảm tàn nhang 2

Đánh tan vết nám và đốm nhỏ tận gốc trên da

 

Nước cà chua ép trộn với bột yến mạch xay nhuyễn thành dung dịch lỏng, thoa đều lên vùng da bị tàn nhang khoảng 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước. Để đạt hiệu quả cao nhất nên dùng 2 lần/ tuần.

 

Hành đỏ

 

Cách giảm tàn nhang 3

Thái nhỏ thoa đều lên vết tàn nhang

 

Ít ai có thể biết được hành đỏ có tác dụng đặc biệt trong việc trị tàn nhang hiệu quả. Không mất nhiều thời gian và cách thực hiện lại vô cùng đơn giản. Dùng các miếng hành thái nhỏ thoa đều lên vết tàn nhang. Lặp lại việc này ít nhất hai tuần một lần để các vết tàn nhang sớm biến mất.

 

 

 

Thông tin về sản phẩm

 

1.Thuốc trị nám nội tiết Transino Supplement 360 viên

 

2.Kem trắng da trị nám Transino Whitening Essence

 

3.Nước hoa hồng trắng da, trị nám Transino Whitening Clear Lotion

 

4.Sữa dưỡng trắng da, chống nắng, trị nám Transino Whitening Day Protector

 

5.Kem tái tạo, trắng da trị nám ban đêm Transino Repair Cream

Các tin cùng chủ đề