Tư vấn điều trị làn da đồi mồi, tàn nhang
Tư vấn điều trị làn da đồi mồi, tàn nhang
 

Câu hỏi : Gần đây làn da của tôi xuất hiện các vết đồi mồi, tàn nhang. Tôi rất mất tự tin và cảm thấy lo lắng vì chúng. Có cách nào có thể điều trị các vết tàn nhang đồi mồi đó không? ( Tâm , 30 tuổi , Đà Nẵng)
Trả lời :

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời bạn là bạn hoàn toàn có thể trị các vết đốm, tàn nhang đó được. Chỉ cần bạn áp dụng đúng phương pháp điều trị. Và liệu trình điều trị đòi hỏi bạn phải kiên trì trong một thời gian nhất định.

Hiện nay với công nghệ Y học hiện đại, có rất nhiều phương pháp trị nám da cho bạn lựa chọn. Như điều trị bằng công nghệ, bằng thuốc, hay kem trị tàn nhang, đồi mồi.

Có một công nghệ điều trị làn da đồi mồi rất hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó là Công nghệ Engizing Skin.

công nghệ Engizing Skin Phương pháp này sử dụng công nghệ quang nhiệt thế hệ mới với sự tổng hợp nhiệt nóng, lạnh và phát ánh sáng cùng một lúc đi sát bề mặt da, phá hủy các hắc sắc tố đen, tăng cường kích thích collagen, tái tạo vùng da bị đồi mồi.Ngoài ra, ánh sáng của máy Engizing Skin còn kích thích khả năng sản sinh collagen mới, phục hồi độ kết dính các sợi elastin, làm săn chắc, căng mịn da, và kéo dài tuổi thọ cho da sau khi hoàn tất liệu trình điều trị. 


Thông tin về sản phẩm

 

1.Thuốc trị nám nội tiết Transino Supplement 360 viên

 

2.Kem trắng da trị nám Transino Whitening Essence

 

3.Nước hoa hồng trắng da, trị nám Transino Whitening Clear Lotion

 

4.Sữa dưỡng trắng da, chống nắng, trị nám Transino Whitening Day Protector

 

5.Kem tái tạo, trắng da trị nám ban đêm Transino Repair Cream

Các tin cùng chủ đề