Cách thức trị tận gốc làn da bị nám lâu năm
Cách thức trị tận gốc làn da bị nám lâu năm
Cách thức trị tận gốc làn da bị nám lâu năm

Câu hỏi : Tôi đã bị nám da 7 năm nay. Tôi thấy rất mất tự tin và lo lắng. Mặc dù đã áp dụng nhiều biện pháp chữa trị nhưng vết nám không hề bị mờ đi. Tôi mong nhận được sự tư vấn về cách điều trị đối với trường hợp nám da như của tôi. (Minh Thư – Đà Nẵng)Trả lời :

Chào bạn! Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi.

Trước khi điều trị nám da bạn cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây nám da của mình là gì? và tình trạng nám da hiện tại ra sao để có cách điều trị hợp lý. Nếu không rất có thể tình trạng nám da sẽ nặng thêm, vì chính những giải pháp điều trị không đúng sẽ lại là một nguyên nhân gây nên nám da nặng hơn.

Trường hợp của bạn, có thể bạn đã điều trị chưa đúng phương pháp hoặc điều trị chưa được triệt để. Điều trị nám da nên kết hợp với các phương pháp chăm sóc da, dưỡng da hằng ngày thì hiệu quả điều trị sẽ cao hơn.

Đối với các dạng nám lâu năm như vậy, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ đặc trị các loại nám da lâu năm, nám da sâu.

Công nghệ ánh sáng Laser Toning sử dụng bước sóng 1064nm kết hợp quy trình Softpeel thuộc hệ thống laser điều trị nổi tiếng thế giới Laser Q-Switched. Điểm nổi bật nhất ở Laser Toning là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ rộng xung ngắn không những không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà còn giúp nhắm đến chính xác mục tiêu là những nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì.

Laser Toning tác động và phá vỡ các vết nám ở biểu bì và hạ bì thành những mảnh rất nhỏ, được các đại thực bào trong cơ thể hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Laser Toning – đặc trị nám nắng, nám do nội tiết tố hay các dạng nám kháng trị khác với kết quả ngoài mong đợi.

 

 

Công ty Transino Việt Nam

Hotline: 0918.757.892

Văn phòng Hà Nội

Tầng 10, Tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Hà Nội

Văn phòng TPHCM

838 Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM

Văn phòng Hải Phòng

9 An Khê, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng

Thông tin về sản phẩm

 

1.Thuốc trị nám nội tiết Transino Supplement 360 viên

 

2.Kem trắng da trị nám Transino Whitening Essence

 

3.Nước hoa hồng trắng da, trị nám Transino Whitening Clear Lotion

 

4.Sữa dưỡng trắng da, chống nắng, trị nám Transino Whitening Day Protector

 

5.Kem tái tạo, trắng da trị nám ban đêm Transino Repair Cream

Các tin cùng chủ đề