Theo lời khuyên bác sĩ, tôi chữa nám da hiệu quả!
Theo lời khuyên bác sĩ, tôi chữa nám da hiệu quả!
Theo lời khuyên bác sĩ, tôi chữa nám da hiệu quả!

(Tự trang điểm)- Nhiều chị em tin vào các loại kem, phấn, thậm chí là các loại thuốc trộn trên thị trường hiện nay để giúp làm đẹp da, chữa nám da. Tuy nhiên, hiệu quả của những loại thuốc này đáng tin đến đâu là cả một câu hỏi lớn.


Mặt mụn hay nám da là điều khủng khiếp vô cùng đối với các bạn nữ. Mình đã phải trải qua những ngày khủng khiếp như vậy, không để đâu hết sợ với khuôn mặt của chính mình.

Vì mặt mình bị mụn mà nghe theo lời khuyên của các bạn, hễ cứ ai mách gì là mình làm nấy, từ việc đắp trực tiếp kháng sinh lên mặt cho đến việc chạy theo những quảng cáo về các loại nước rửa mặt, các loại kem bôi da mặt đắt tiền…

Dù vậy, mặt mình khỏi mụn lại phải đối mặt với một thảm họa khác, đó là da mình nám khắp hai bên má, tự dưng bị sạm cả một mảng, nhìn khủng khiếp và vô cùng mất thẩm mĩ.

Cuối cùng, sợ hãi với mặt con gái, bố mẹ phải đưa mình vào viện da liễu để khám. Đến đó rồi mới biết sợ, nhiều bạn trẻ cũng vì dùng mĩ phẩm một cách bừa bãi mà hỏng toàn bộ da mặt, mụn mọc nhiều lởm chởm đến mức biến dạng.May mà mình mới bị kích ứng da và nám da mức độ nhẹ, còn có thể cứu chữa được. Mình được bác sĩ kê toa cho uống các loại vitamin, nhất là vitamin E.

Kèm theo đó, khi mình hỏi về mặt nạ đắp mặt, cô bác sĩ có làn da rất đẹp nhé, đã chỉ cho mình bí kíp đắp mặt nạ củ cải.

Củ cải trắng vắt chanh là loại mặt nạ rất tốt cho da nám, bởi trong củ cải chứa nhiều sắc tố trắng, giúp xóa sạm da nhanh chóng. Cùng với vài giọt chanh tươi làm mềm da, giúp cho hỗn hợp dễ ngấm sâu vào da và tốt cho da hơn rất nhiều.

Nghe vậy, mình chăm chỉ uống thuốc và dùng mặt nạ củ cải chanh lắm. Cứ tuần 3 lần, mình không bao giờ quên. Mình cũng bỏ thói quen dùng các loại mĩ phẩm trước kia.

Sau một tháng dùng thì hiệu quả thấy rõ rệt, vùng má nám da của mình nay căng mịn hơn và trắng ra rất nhiều. Điều này khiến mình hạnh phúc vô cùng.

Từ giờ tới trường, mình bớt mặc cảm vì vùng da nám ngay trên mặt tiền. Phải cảm ơn nữ bác sĩ đã chia sẻ bí kíp giúp mình.


Thông tin về sản phẩm

 

1.Thuốc trị nám nội tiết Transino Supplement 360 viên

 

2.Kem trắng da trị nám Transino Whitening Essence

 

3.Nước hoa hồng trắng da, trị nám Transino Whitening Clear Lotion

 

4.Sữa dưỡng trắng da, chống nắng, trị nám Transino Whitening Day Protector

 

5.Kem tái tạo, trắng da trị nám ban đêm Transino Repair Cream

Các tin cùng chủ đề