Cà Tím - Thổi bay nỗi lo về nám, tàn nhang
Cà Tím - Thổi bay nỗi lo về nám, tàn nhang
Trị nám, tàn nhang  từ cà bát- Cà bát  là nguồn nguyên liệu thiên nhiên trị nám, tàn nhang hiệu quả, cách chữa nám, tàn nhang tại nhà bằng cà bát trị nám, tàn nhang tại nhà với cách chữa này không tốn kém thời gian công sức của bạn, lại thực hiện được tại nhà.

Trị nám, tàn nhang từ cà bát

Trong tự nhiên có nhiều loại cây trị nám, tàn nhang hiệu quả thì cà bát trong vườn nhà bạn cũng là nguồn nguyên liệu làm mặt nạ trị nám, tàn nhang  hiệu quả nhất.

Cách chữa nám, tàn nhang trên mặt từ cà bát

Cà bát là loại quả dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon, ngoài ra nó còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh. Theo nghiên cứu trong cà bát có chứa axit ascobic, vitamin nhóm B, caroten…có thể dùng như một loại kháng sinh tự nhiên giúp cơ thể chống những bệnh viêm nhiễm, loại bỏ những sắc tố đen sạm như nám, làm mờ nám, tàn nhang

Nguyên liệu:

-          01 quả cà bát

-          02 quả chanh

Cách làm: Cà bát thái nhỏ, giã nát trộn đều với nước cốt chanh và cho vào lọ đậy kín để trong hai ngày là có thể dùng được.Bí quyết trị nám, tàn nhang từ thiên nhiên

Cách dùng: Dùng bông thấm vào dung dịch nước cà bát chanh rồi bôi vào vùng da bị nám, tàn nhang trước khi đi ngủ sẽ cho kết quả tốt nhất.

Chúc các chị thành công với cách trị nám, tàn nhang  hiệu quả này

 

 


Thông tin về sản phẩm

 

1.Thuốc trị nám nội tiết Transino Supplement 360 viên

 

2.Kem trắng da trị nám Transino Whitening Essence

 

3.Nước hoa hồng trắng da, trị nám Transino Whitening Clear Lotion

 

4.Sữa dưỡng trắng da, chống nắng, trị nám Transino Whitening Day Protector

 

5.Kem tái tạo, trắng da trị nám ban đêm Transino Repair Cream

Các tin cùng chủ đề